download giao trinh huong dan ki thuat cat may can ban trieu thi choi online free

download giao trinh huong dan ki thuat cat may can ban trieu thi choi online free

Nhấp vào đường link trên để tải giáo trình dạy kĩ thuật cắt may căn bản về máy.

Advertisements

56 comments on “download giao trinh huong dan ki thuat cat may can ban trieu thi choi online free

 1. Pingback: Download sách dạy kĩ thuật cắt may căn bản miễn phí « THƯ VIỆN TRI THỨC

 2. hix hix.mình là sinh viên y năm thứ 5.ở trọ trong nhà chủ là thơ may.thấy chị may đồ mình rất thích.chiều nay dược nghỉ học xin chị luớt vài đường thấy me chít đi được.thế là tối nay lên mạng tìm hiểu lun.sau này .sau này mình cũng sẽ đi học may để về may đồ cho chồng con.hehe.cứ nghĩ tới mà thích quá.ec ec

  • Trong giáo trình cắt may của cô Triệu Thị Chơi có hướng dẫn cách cắt may rất rõ ràng bạn có thể làm theo. Nếu bạn đã biết may cơ bản rồi thì dựa vào công thức cắt may bạn sẽ tự gia giảm để có thể thiết kế tạo li trên phần ngực áo, nhấn ben nhẹ làm cho áo hơi ôm vào thân trông sẽ rất Hàn Quốc đó.

  • Bạn hãy nhấp vào đường link bên dưới dòng chữ “Free download tại đây – Sách hướng dẫn kĩ thuật cắt may cơ bản của tác giả Triệu Thị Chơi.” và bấm chọn ổ đĩa trên máy của bạn để lưu lại.
   Lưu ý: bạn phải có chương trình đọc file .pdf trên máy nha.

  • Thiết kế một bài học thật cụ thể chi tiết rất mất nhiều công sức. Phải là người ham thích về các vấn đề cắt may thì mới đủ kiên nhẫn để tạo nên một bài viết. Mình chỉ muốn chất lượng chứ không phải số lượng bằng việc sao y bản chính. Nếu bạn muốn có nhiều bài hơn xin vui lòng gửi bài viết cho chúng tôi. Rất nhiều trang lấy copy mà không xin phép vì vậy mình cũng hơi bị buồn.Chúng tôi cũng phải nuôi trang web chính của mình vì dữ liệu bằng hình ảnh rất nặng nên tiền cho trang web cũng khá nặng.Mình chỉ có thể gửi tặng cho các bạn 1 phần thôi. Mong các bạn thông cảm nhé.

 3. sao tôi tải sách cắt may căn bản của tác giả triệu thị chơi sao tải hoài mà không được….giúp với….hay có thể đưa nội dung sách qua email cho tôi được không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s